Giỏ hàng

Bất ngờ tác dụng chiết xuất hạt nho với sức khỏe trí não và kéo dài tuổi thọ

Tác dụng chiết xuất hạt nho được nghiên cứu là có các thành phần chống oxy hóa, rất tốt cho sức khỏe trí não. Bên cạnh đó, các chất có trong hạt nho này còn có tác dụng kéo dài tuổi thọ

Cơ thể con người nói chung, bộ não nói riêng sẽ ngày một dần lão hóa. Các chức năng cũng từ đó mà dần dần suy giảm. Con người chúng ta không thể đảo ngược quá trình này mà chỉ có thể tìm cách làm chậm quá trình lão hóa lại. Chiết xuất hạt nho được nghiên cứu là có các thành phần chống oxy hóa, rất tốt cho sức khỏe trí não. Bên cạnh đó, các chất có trong hạt nho này còn có tác dụng kéo dài tuổi thọ. 

Bộ não của chúng ta đang lão hóa từng ngày 

Bộ não đang lão hóa từng ngày

Cơ thể chúng ta từng giờ, từng phút đều đang sản sinh ra các chất độc như lipofuscin. Những chất độc này tích tụ trong các tế bào não. Vì vậy những tế bào thần kinh của bạn sẽ càng ngày càng kém phản xạ. Bên cạnh đó, do một số yếu tố tác động bên ngoài cũng khiến cho tế bào thần kinh bị ảnh hưởng như:

  • Rượu bia 

  • Các chất độc hại ngoài không khí 

  • Áp lực stress 

Những dấu hiệu lão hóa của não bộ không có quá nhiều dấu hiệu để nhận biết. Chúng xảy ra một cách từ từ dần dần. Bạn sẽ nhận thấy khi bộ não chúng ta hoạt động kém hơn sau 1 thời gian dài. 

Tác dụng chiết xuất hạt nho trong sức khỏe trí não 

Tác dụng chiết xuất hạt nho 

Đã có rất nhiều nghiên cứu được thực hiện để tìm ra tác dụng chiết xuất hạt nho. Hạt nho chứa thành phần là các polyphenol như pterostilbene. Những chất này có tác dụng chống lão hóa rất tốt. Ngoài ra, những hợp chất này còn được nghiên cứu là có tác dụng kéo dài tuổi thọ. 

Bên cạnh đó, thành phần chiết xuất hạt nho chứa phần trăm lớn oligomeric procyanidins (OPCs) – một chất chống oxy hóa mạnh. Hợp chất này thuộc nhóm flavonoid rất tốt cho sức khỏe tim mạch.

Vì vậy, chiết xuất hạt nho có tác dụng rất tốt trong chống lão hóa, một trong số đó là rất tốt cho sức khỏe não bộ. 

Sử dụng chiết xuất hạt nho như thế nào là đúng 

Sử dụng chiết xuất hạt nho

Tác dụng chiết xuất hạt nho cho đến nay đã được biết đến nhiều hơn và có mặt trong rất nhiều sản phẩm về sức khỏe. Việc sử dụng chúng cũng phổ biến hơn, cụ thể cách dùng là:

  • Liều dùng: khoảng từ 100 đến 300mg/ngày 

  • Đối tượng sử dụng: chiết xuất hạt nho có thể sử dụng cho hầu hết độ tuổi. Tuy nhiên với phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ em cần tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi sử dụng. 

  • Không nên dùng cho những đối tượng dị ứng với nho cũng như chiết xuất hạt nho. 

Tác dụng chiết xuất hạt nho không thể bỏ qua của trong điều trị bệnh trĩ 

Tác dụng chiết xuất hạt nho trong điều trị

Ngoài tác dụng đối với trí não và tim mạch kể trên, chiết xuất hạt nho còn được sử dụng trong điều trị bệnh trĩ. Có thể giải thích cơ chế tác dụng này bằng hợp chất Oligomeric Proanthocyanidins. Hợp chất này có tác dụng làm bền thành mạch, giảm rò rỉ mao mạch. 

Quay lại với bệnh trĩ, đây là vấn đề các búi tĩnh mạch xung quanh hậu môn giãn quá mức. Tình trạng kéo dài lâu dần khiến hình thành búi trĩ. Như vậy, việc sử dụng chiết xuất hạt nho sẽ giúp tăng sức bền thành mạch, khắc phục vấn đề cốt lõi của bệnh trĩ. Vì vậy tình trạng bệnh trĩ của bạn được cải thiện đáng kể.

Sản phẩm viên uống Trikomax có 1 trong ba thành phần là chiết xuất hạt nho dành cho đối tượng người có các biểu hiện trĩ: chảy máu, đau rát, sa búi trĩ. Sản phẩm cam kết giảm đau rát chảy máu sau sử sử dụng 1 liệu trình. 

Mọi thông tin chi tiết, xem tại website facebook 

Số điện thoại liên hệ 0844659988 để được dược sĩ trực tiếp tư vấn