Giỏ hàng

Lợi ích của anh đào trên tim mạch - thành phần chính của TPBVSK Antaz

Anh đào là một trong những nguyên liệu phổ biến được đưa vào các sản phẩm điều trị gout. Loại quả này có tác dụng hạ acid uric với cơ chế ức chế xanthine oxidase. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng chống viêm nhờ giảm nồng độ chất gây viêm hsCRP, từ đó tác động đa chiều trong điều trị cơn gout cấp và hỗ trợ ngăn ngừa gout tái phát.

 

Trong phác đồ điều trị cho bệnh nhân gout hiện nay có một số thuốc điều trị gout nổi tiếng do tác dụng hạ acid uric đã được kiểm chứng. Tuy nhiên, song song với hiệu quả điều trị là sự xuất hiện của một số tác dụng không mong muốn, như tác dụng phụ trên tim mạch. Trong tự nhiên, các thảo dược mang lại nhiều lợi ích trên bệnh nhân gout, như giảm acid uric, chống viêm, ngăn ngừa gout, và nổi trội là sự an toàn. Chính vì vậy, Antaz được nghiên cứu và ra đời hoàn toàn từ các thảo mộc tự nhiên- Một sản phẩm hỗ trợ điều trị gout và làm giảm nồng độ acid uric hạn chế các tác dụng không mong muốn. Sản phẩm có thành phần chính là anh đào, được nghiên cứu lâm sàng ở Mỹ và các nước Châu Âu. Anh đào không chỉ được chứng minh hiệu quả giảm acid uric và bệnh gout, mà còn cải thiện vấn đề tim mạch hiệu quả. 

antaz

Anh đào trong Antaz khắc phục vấn đề tim mạch như thế nào?

Anh đào là một trong những nguyên liệu phổ biến được đưa vào các sản phẩm điều trị gout. Loại quả này có tác dụng hạ acid uric với cơ chế ức chế xanthine oxidase. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng chống viêm nhờ giảm nồng độ chất gây viêm hsCRP, từ đó tác động đa chiều trong điều trị cơn gout cấp và hỗ trợ ngăn ngừa gout tái phát.

Cơ chế chống viêm của anh đào không chỉ hỗ trợ điều trị gout, mà còn đem lại tác dụng tuyệt vời trên tim mạch. Lợi ích trên tim mạch dựa trên cơ chế tác động lên quá trình stress oxy hóa. Điều này giúp hạ huyết áp tâm thu và giảm LDL-cholesterol (một loại cholesterol xấu trong cơ thể), từ đó hạn chế tình trạng xơ vữa động mạch và giảm đáng kể nguy cơ tim mạch.

anh-dao

Để chứng minh tác dụng này, một nghiên cứu trên 37 người (độ tuổi từ 65-80) diễn ra trong vòng 12 tuần đã được thực hiện. Họ được chia ngẫu nhiên thành 2 nhóm, một nhóm sử dụng hoặc nước ép anh đào chua, nhóm còn lại sử dụng đồ uống đối chứng hằng ngày trong suốt thời gian thử nghiệm. Họ được hướng dẫn uống 240ml nước ép anh đào/đồ uống đối chiếu vào buổi sáng, và một lượng tương tự vào buổi tối. 

Các đối tượng sẽ được lấy mẫu máu ở tĩnh mạch lần đầu vào giai đoạn trước khi tiến hành thử nghiệm và lần cuối sau khi kết thúc 12 tuần thử nghiệm. Các mẫu máu sẽ được đo CRP huyết tương, oxLDL huyết tương và một số chỉ số khác. 

Kết quả của nghiên cứu cho thấy: Nước ép anh đào chua làm giảm 25% CRP và 11% oxLDL. CRP - như chúng ta đã biết, là một protein gây viêm. Còn oxLDL là lipoprotein tỷ trọng thấp bị oxy hóa - một chất phản ánh tình trạng xơ vữa động mạch. Chính vì vậy, với kết quả này, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định nước ép anh đào chua giúp chống viêm và tác động lên quá trình stress oxy hóa, giảm nguy cơ bị xơ vữa động mạch hiệu quả.

Tại sao nên sử dụng Antaz trong hỗ trợ điều trị bệnh gout?

vien-uong-antaz

Antaz là sản phẩm được nghiên cứu bởi công ty TNHH Dược phẩm Thái Nhiên, phát triển dựa trên những nghiên cứu lâm sàng uy tín. Antaz hỗ trợ giảm đau chống viêm trong cơn gout cấp, làm giảm nồng độ acid uric và ngăn ngừa cơn gout cấp quay lại. Các thành phần của sản phẩm bao gồm:

Anh đào: Cơ chế chính của anh đào là ức chế quá trình tổng hợp acid uric, từ đó giảm nồng độ, giảm tích tụ các tính thể urat. Bên cạnh đó, anh đào còn có tác dụng chống viêm trong các cơn gout cấp. Đặc biệt, loại quả này còn mang lại nhiều lợi ích trên tim mạch cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân có phương pháp hạ acid uric và phòng ngừa gout cấp an toàn cho tim mạch. 

Râu mèo: Dược liệu râu mèo được dùng trong y học truyền thống nhờ khả năng trung hòa acid uric kết hợp với lợi tiểu, từ đó tăng đào thải acid uric qua nước tiểu. Tính chất lợi tiểu cũng mang lại lợi ích cho bệnh nhân huyết áp cao hoặc mắc kèm bệnh thận. 

Hy thiêm: Là thảo dược quan trọng của y học cổ truyền Việt Nam trong điều trị các bệnh về xương khớp, hy thiêm có tác dụng làm mạnh xương khớp, giúp giảm đau khớp và giảm tổng hợp acid uric.

Công dụng của Antaz

Antaz hỗ trợ điều trị gout ở mọi giai đoạn, cụ thể là:

  • Hỗ trợ giảm đau và giảm viêm trong cơn gout cấp.

  • Giúp giảm nồng độ acid uric trong máu

  • Hỗ trợ ngăn ngừa tái phát cơn gout cấp

Nên sử dụng Antaz như thế nào?

Để đạt hiệu quả đúng với mục tiêu điều trị, việc sử dụng Antaz hợp lý là vô cùng quan trọng. Dưới đây là mức liều tương ứng với từng mục đích sử dụng do dược sĩ Thái Nhiênnhà sản xuất khuyến cáo.

  • Ngăn ngừa gout tái phát: dùng 2 viên/ngày sau ăn, dùng thường xuyên giúp hỗ trợ phòng ngừa gout

  • Hạ acid uric máu: 2-3 viên/ngày, dùng trong 1 tháng, dùng sau ăn. Nên sử dụng 1 tháng để giúp hạ acid uric trong máu. 

  • Hỗ trợ giảm đau trong cơn gout cấp: Dùng 4 viên/ngày trong 5-7 ngày, dùng sau ăn. Khi hết cơn gout cấp, nên dùng duy trì để tránh cơn gout tái phát.  

Với những thông tin hữu ích sản phẩm Antaz, rất mong có thể cung cấp những kiến thức bổ ích, từ đó hỗ trợ bạn đọc tìm được cho mình những sản phẩm hiệu quả, chất lượng cao.

Tài liệu tham khảo từ các nghiên cứu trên thế giới: