Giỏ hàng

5 tác dụng của đậu chổi bạn nhất định phải biết

Đậu chổi là thành phần xuất hiện phổ biến trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch. Tuy nhiên không có quá nhiều người biết rõ tại sao nó lại có tác dụng tốt trong các bệnh suy giãn tĩnh mạch. Vì thế, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 tác dụng của đậu chổi để bạn có thêm được những thông tin hữu ích.

Tác dụng giảm viêm rất tốt của cây đậu chổi

Cây đậu chổi chứa hợp chất ruscogenins có thể ức chế các tín hiệu viêm và có khả năng điều trị các tác hại do viêm gây ra. Trong các nghiên cứu cho thấy, ruscogenin làm ngừng sản xuất các enzyme thúc đẩy sự phá hủy sụn và giảm các dấu hiệu viêm ở những người viêm xương khớp. Có những nghiên cứu trên động vật thấy rằng ruscogenin giúp các bệnh nhân tiểu đường giảm bớt các dấu hiệu viêm và điều trị tác hại do viêm gây ra.

Lưu thông máu tốt hơn khi dùng đậu chổi

Một tác dụng rất tuyệt vời của cây đậu chổi là có thể loại bỏ các nguyên nhân ảnh hưởng đến việc lưu thông máu. Biểu hiện ở khả năng chống lại chứng suy giãn tĩnh mạch mãn tính, một tình trạng cơ thể khó khăn trong việc đưa máu từ tĩnh mạch trở lại tim. Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy đậu chổi làm giảm đáng kể tình trạng căng mạch máu, chuột rút và sưng dưới mắt cá chân ở những người bị suy giãn tĩnh mạch mãn tính. 

Chiết xuất đậu chổi giúp cải thiện lưu thông máu

Cây đậu chổi có tác dụng tốt trong việc giảm triệu chứng hạ huyết áp đột ngột

Hạ huyết áp thế đứng là tình trạng nguy hiểm thường xảy ra ở người lớn tuổi. Các triệu chứng của hạ huyết áp thể đứng phổ biến là chóng mặt và buồn nôn. Bên cạnh đó cây đậu chổi cũng có tác dụng giảm tình trạng  hạ huyết áp đột ngột nhờ tác dụng giảm áp lực lên các tĩnh mạch theo tuổi tác.

Tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh trĩ của cây đậu chổi

Đối tượng mắc bệnh trĩ hiện này rất lớn không chỉ giới hạn ở người lớn tuổi. Nhiều người có xu hướng chuyển sang các sản phẩm tự nhiên khi điều trị trĩ chẳng hạn như chiết xuất cây đậu chổi. Với tác dụng giảm đau, sưng, tăng lưu thông máu và giảm co thắt tĩnh mạch của đậu chổi rất hữu ích với bệnh trĩ. 

Đậu chổi hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch mãn tính 

Đậu chổi có tác dụng tốt trong bệnh trĩ

Suy giãn tĩnh mạch là vấn đề tuần hoàn khi van mạch máu bị tổn thương không lưu thông tốt gây ứ đọng ,máu ở chi và tăng áp lực bên trong mạch máu. Đối tượng có nguy cơ mắc suy giãn tĩnh mạch mãn là nữ giới nhất là phụ nữ mang thai và người cao tuổi. Suy giãn tĩnh mạch tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng gây khó chịu và giảm chất lượng cuộc sống và khó điều trị. Các nhà nghiên cứu xác định thành phần saponin và hợp chất esculin trong cây đậu chổi hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch mãn tính rất hiệu quả và ít tác dụng phụ.

Cây đậu chổi là loại thảo dược tuyệt vời có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ, suy giãn tĩnh mạch mãn tính, hạ huyết áp thế đứng và tình trạng viêm. 

Trikomax - Hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh trĩ

Viên uống Trikomax hỗ trợ tác động đa cơ chế

- µsmin® Plus: Hỗ trợ tăng sức bền thành mạch, giảm ứ tĩnh mạch, hạn chế biến chứng viêm loét. Hoạt chất được nghiên cứu và đăng tải trên Pubmed và bài đăng trên báo Sức khỏe đời sống

- Chiết xuất hạt nho (GSE): Hỗ trợ củng cố tái tạo lại cấu trúc dạng sợi collagen của mạch máu, phục hồi thành mạch bị tổn thương. Thành phần có nghiên cứu rõ ràng và đăng tải trên tạp chí y khoa Hoa Kỳ Pubmed.

- Chiết xuất đậu chổi (Butcher’s broom): Hạn chế sự phân hủy sợ đàn hồi Elastin; acid tái tạo mô, hình thành mạch HA và giảm tính thấm thành mạch. Thành phần có nghiên cứu trên Pubmed.

Liều dùng chỉ 1-2 viên/ ngày 

- Ý nghĩa trong việc tuân thủ điều trị của bệnh nhân

- Hạn chế việc bệnh nhân quên thuốc

- Tránh cảm giác sợ uống thuốc của bệnh nhân

- Giảm tải gánh nặng cho cơ quan chuyển hóa, thải trừ của người bệnh

- Hạn chế tương tác thuốc- thuốc, thuốc- thức ăn.

- Chi phí điều trị hợp lý ~ 17.500đ-35.000đ/ ngày, giúp nhiều bệnh nhân tiếp cận sản phẩm hơn 

TRIKOMAX dùng tốt cho người mắc các bệnh lý kèm theo: Cao huyết áp, mỡ máu, tiểu đường, thừa cân,…

Một phân tích tổng hợp 50 nghiên cứu lâm sàng đăng tải trên Pubmed chỉ ra Chiết xuất hạt nho tác dụng trong việc kiểm soát đường huyết, mỡ máu, tình trạng viêm và thừa cân.  Chi tiết tại link pubmed

Mọi thông tin chi tiết xem tại website Facebook 

Đặt hàng viên uống Trikomax qua shopee

Dược sĩ tư vấn trực tiếp tại số 0844659988