Giỏ hàng

Tìm hiểu thành phần viên uống Trilado, những điều bạn chưa biết về công dụng tuyệt vời của lá nho đỏ.

Lá nho đỏ được biết đến với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Một trong số đó là tác dụng tăng sức bền thành mạch trong hỗ trợ các triệu chứng trĩ và suy giãn tĩnh mạch. 

Thành phần Trilado: nguyên liệu chính chiết xuất lá nho đỏ

Hình ảnh lá nho đỏ và Trilado

Chiết xuất lá nho đỏ 

Chiết xuất lá nho đỏ (Tên tiếng anh là Red vine leaf extract) được nhập khẩu từ Pháp. Chính vì việc sử dụng các sản phẩm từ cây nho nên nông dân Pháp rất ít bệnh về suy giãn tĩnh mạch. Các nhà nghiên cứu từ đó bắt đầu tìm hiểu về lá nho, hạt nho và kết luận được những tác dụng rất tốt lên tim, mạch máu và sự tuần hoàn trong cơ thể.

Nghiên cứu tác dụng của lá nho đỏ lên bệnh suy giãn tĩnh mạch mạn tính.

Cụ thể, hoạt chất trong lá nho giúp thúc đẩy sửa chữa và làm giảm tính thấm của các mô, mạch máu bị tổn thương. Điều này làm cho mao mạch ít bị rò rỉ, làm giảm sưng, phù các mô - vấn đề nhức nhối của bệnh nhân trĩ và suy giãn tĩnh mạch chi.

Nguyên liệu cao khô lá diếp cá trong viên uống trĩ Trilado

Hình ảnh lá diếp cá và cao khô lá diếp cá

Diếp cá là một dược liệu sạch và nổi tiếng ở Việt Nam với công dụng giảm táo bón và hỗ trợ làm bền thành mạch. Lá diếp cá được thu hái, sấy khô sau đó cô thành cao khô để thu được lượng hoạt chất cao nhất. Hàm lượng 100mg trong viên uống Trilado sẽ hỗ trợ người bệnh cải thiện được tình trạng táo bón cũng như làm cho thành mạch bền hơn, búi trĩ co lên dễ hơn.

Dược tính hoạt chất cao, liều dùng chỉ 2 viên/ ngày

Hình ảnh bệnh nhân tin dùng Trilado

Nguyên liệu chiết xuất lá nho đỏ (Red vine leaf extract) đã được rất nhiều nghiên cứu chứng minh có hoạt tính cao, mỗi ngày bệnh nhân chỉ cần dùng 2 viên, rất dễ nhớ và dễ sử dụng, không lo tác dụng phụ và an toàn khi dùng liều duy trì theo liệu trình trên thế giới. Trong khi rất nhiều sản phẩm trên thị trường phải dùng từ 6-9 viên khiến bệnh nhân rất ngại và dễ quên dẫn đến giảm hiệu quả điều trị.

Cách sử dụng viên uống Trilado

Hướng dẫn sử dụng viên uống Trilado

Đối với trường hợp mắc suy giãn tĩnh mạch, liều dùng 2 viên/ngày và sử dụng duy trì  để cho hiệu quả tốt. 

Không dùng cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai, đọc kĩ thông tin sản phẩm trước khi sử dụng.

Trilado cũng đã được các tờ báo uy tín đăng tải, xem thông tin trên báo Dân trí tại đây.

Để hiểu hơn về tình trạng của bản thân cũng như thành phần viên uống Trilado, vui lòng gọi điện thoại tới số 0844659988 để được Dược sĩ tư vấn chi tiết.