Giỏ hàng

Sự thật keo ong trị ho được không?

Nhận thấy có nhiều tác dụng, chiết xuất keo ong đã được đưa vào thành phần của siro ho Unibee. Trong y học cổ truyền, mỗi bài thuốc đều gồm các vị đóng vai trò quân - thần - tá - sứ. Keo ong được coi là “quân” trong siro ho Unibee. Bởi lẽ, keo ong là chủ đạo trong tác dụng chữa ho của sản phẩm.

Với sự tài hoa của loài ong, nhựa cây kết hợp với các enzym trong nước bọt của chúng đã tạo nên một hợp chất vô cùng giá trị - keo ong. Hợp chất này đem lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người. Đặc biệt, keo ong có tác dụng trị ho rất hiệu quả.

Keo ong được hình thành như thế nào?

Sự hình thành của keo ong

Sự kết hợp nhựa cây và enzym có trong nước bọt của ong

Trong quá trình kiếm ăn của loài ong, chúng hút mật hoa và cả nhựa cây mang về tổ. Sau đó, chúng sẽ nhai nhựa cây cùng với nước bọt để tạo ra keo ong. Loại chất này được ong sử dụng như một chất liệu xây tổ. Đồng thời, nó còn chống lại các vi khuẩn có hại cho những con ong trong tổ.

Các phương pháp chiết xuất keo ong

Sau khi thu hoạch từ tổ ong, keo ong có thể được chiết xuất bằng nhiều phương pháp. Phổ biến hay dùng là chiết bằng cồn, chiết bằng nước hoặc chiết bằng dầu. Ngoài ra các phương pháp chiết nóng hoặc ép lạnh cũng được sử dụng để chiết xuất keo ong. Tuy nhiên, trước khi chiết xuất, keo ong phải trải qua quá trình loại bỏ tạp chất gây ô nhiễm.

Sau khi được tinh chế, keo ong gồm thành phần gì?

Keo ong sau khi được tinh chế chứa hỗn hợp các chất có lợi cho sức khỏe. Điển hình là các hợp chất flavonoid và các dẫn xuất phenol (Quercetin, Artepillin - C, Cinnamic Acid, Coumarin Acid, Caffeic Acid). Bên cạnh đó, keo ong còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. 

Có thật keo ong trị ho được không? 

Keo ong điều trị ho

Thành phần chứa hoạt chất trị ho

Các hợp chất flavonoid có trong keo ong là thành phần kháng khuẩn, chống nấm rất tốt. Bên cạnh đó, các chất Quercetin, Artepillin - C, Cinnamic Acid, Coumarin Acid, Caffeic Acid lại có tác dụng chống viêm hiệu quả. Vì vậy, keo ong được sử dụng để điều trị ho và các bệnh viêm nhiễm khác.

Keo ong trị ho nhờ có tính kháng khuẩn, chống viêm

Do có cả tác dụng kháng khuẩn và chống viêm, keo ong đạt hiệu quả điều trị ho trong nhiều trường hợp. Vì vậy, keo ong được sử dụng trên các đối tượng bị ho khan, ho có đờm, ho do cảm lạnh, do do viêm họng, viêm đường hô hấp trên… Ngoài ra, keo ong còn có tác dụng tăng sức đề kháng và cải thiện chức năng tiêu hóa cho cơ thể. Bởi vì, thành phần có chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu.

Siro ho Unibee có thành phần keo ong 

Siro ho Unibee

Keo ong - thành phần chính chữa ho có trong Unibee

Nhận thấy có nhiều tác dụng, chiết xuất keo ong đã được đưa vào thành phần của siro ho Unibee. Trong y học cổ truyền, mỗi bài thuốc đều gồm các vị đóng vai trò quân - thần - tá - sứ. Keo ong được coi là “quân” trong siro ho Unibee. Bởi lẽ, keo ong là chủ đạo trong tác dụng chữa ho của sản phẩm.

Siro keo ong Unibee trị ho hiệu quả như thế nào?

Tác dụng nổi bật của keo ong là kháng khuẩn,chống viêm. Vì vậy khi kết hợp với các thảo dược khác, siro Unibee có tác dụng trị ho hiệu quả và nhanh chóng.  Sản phẩm được sử dụng cho nhiều trường hợp như ho khan, ho đờm, ho do viêm họng... Ngoài ra siro keo ong còn giúp nâng cao sức đề kháng, giúp bảo vệ cơ thể với các tác nhân có hại.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Unibee xem tại Website Facebook

Liên hệ tới số điện thoại 0844659988 để được dược sĩ tư vấn trực tiếp.

Đặt hàng qua Facebook hoặc Shopee