Giỏ hàng

Keo ong dùng cho trẻ mấy tháng tuổi? Siro keo ong UniBee sử dụng cho trẻ từ mấy tuổi?

Keo ong là hỗn hợp mà ong thu thập từ nhựa cây, chồi cây và từ các nguồn thực vật khác. Thành phần chính của keo ong là Flavonoid và hỗn hợp phenol, chất kháng sinh tự nhiên có khả năng chống oxy hóa, kháng khuẩn và tăng miễn dịch. 

Có rất nhiều tranh cãi xung quanh vấn đề có cho trẻ sử dụng các chế phẩm từ ong. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem keo ong dùng cho trẻ mấy tháng tuổi? Bên cạnh đó, UniBee là siro có chứa thành phần keo ong được sử dụng cho trẻ từ 6 tháng tuổi. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Keo ong dùng cho trẻ mấy tháng tuổi?

Keo ong dùng cho trẻ mấy tháng tuổi?

Keo ong là hỗn hợp mà ong thu thập từ nhựa cây, chồi cây và từ các nguồn thực vật khác. Thành phần chính của keo ong là Flavonoid và hỗn hợp phenol, chất kháng sinh tự nhiên có khả năng chống oxy hóa, kháng khuẩn và tăng miễn dịch. 

Keo ong có tác dụng rất tốt cho cơ thể con người, tuy nhiên đối với trẻ em, bạn cần cẩn thận khi cho bé sử dụng. Theo các bác sĩ, khi bé chưa đủ 12 tháng tuổi thì không nên cho bé uống keo ong. Khi bé từ 2 tuổi, bạn có thể an tâm khi cho bé sử dụng các chế phẩm từ ong như mật ong, keo ong để điều trị các vấn đề sức khỏe của bé. 

Bên cạnh việc keo ong dùng cho trẻ mấy tháng tuổi, mẹ cũng cần chú ý liệu lượng cho bé. Sử dụng nhiều hay ít, mẹ nên hỏi ý kiến thầy thuốc để sử dụng cho con một cách hợp lí. Hơn thế nữa, việc này cũng nhằm giúp mẹ theo dõi xem con có xảy ra các phản ứng phụ hay không. 

Giải thích cơ chế gây dị ứng của trẻ khi sử dụng các sản phẩm ong

Dị ứng ở trẻ khi sử dụng các sản phẩm từ ong

Keo ong hay các chế phẩm từ ong được sử dụng rất nhiều với các tác dụng khác nhau. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, chúng lại khiến cho trẻ bị dị ứng, kích ứng rất nhiều. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ 2 vấn đề. 

Dị ứng với bụi, phấn hoa 

Do ong có thể lấy keo ong từ nhiều nguồn khác nhau nên trong quá trình tạo keo ong, chắc chắn sẽ có lẫn rất nhiều chất gây dị ứng như phấn hoa, bụi. 

Cơ thể trẻ dưới 1 tuổi vẫn chưa hoàn thiện các chức năng cũng như hệ miễn dịch. Vì vậy, việc sử dụng cho trẻ trực tiếp các chế phẩm từ ong như mật ong, keo ong có thể gây phản ứng phụ. 

Nhiễm vi khuẩn clostridium

Keo ong hay mật ong đều có khả năng mang theo vi khuẩn clostridium ở dạng bào tử. Đây là loại vi khuẩn được tìm thấy ở bụi bẩn. Đối với người lớn, hệ thống miễn dịch phát triển nên vi khuẩn này gần như không gây hại. 

Tuy nhiên ở trẻ dưới 1 tuổi, vi khuẩn có thể sinh sôi trong ruột. Nếu không kịp thời phát hiện, trẻ có thể gặp một số vấn đề như:

 • Ngộ độc botulism 

 • Gây hại đến hệ thần kinh của trẻ

 • Yếu cơ 

 • Suy hô hấp 

 • Thậm chí nếu bệnh nặng, trẻ có thể bị tử vong

Vì sao UniBee có thành phần keo ong được sử dụng cho trẻ từ 6 tháng tuổi? 

UniBee sử dụng cho trẻ từ 6 tháng tuổi

Việc sử dụng keo ong cho các vấn đề hô hấp ngày một thông dụng. Như chúng ta đã đề cập keo ong dùng cho trẻ mấy tháng tuổi trên, các sản phẩm của ong nói chung và keo ong nói riêng nên cho trẻ từ 1 tuổi. Tuy nhiên đó là những nguyên liệu chưa qua xử lý và tinh chế. 

Sản phẩm siro keo ong UniBee chỉ định cho trẻ từ 6 tháng tuổi bởi:

 • Nguồn nguyên liệu keo ong đã được xử lý sạch và đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn 

 • Các thành phần của UniBee an toàn với trẻ từ 6 tháng tuổi 

 • Sản phẩm đã được cục an toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế phê duyệt. 

UniBee - Sự lựa chọn an toàn và hiệu quả

UniBee - Lựa chọn an toàn và hiệu quả 

UniBee gồm thành phần Nguyên liệu keo ong, tinh dầu tía tô và thảo mộc với tác dụng hỗ trợ:

 • Giảm ho nhiều, giảm đau rát họng 

 • Giảm biểu hiện tăng tiết đờm 

 • Giúp bổ phế 

Với nguồn nguyên liệu chất lượng và đã được kiểm duyệt an toàn, UniBee dành cho đối tượng là trẻ em từ 6 tháng tuổi và người lớn. Cụ thể là :

 • Người bị ho khan, ho có đờm , ho do lạnh, thay đổi thời tiết. 

 • Người bị ho do viêm họng, ho nhiều

 • Người bị đau rát họng, khản tiếng do ho kéo dài 

 • Người mắc các bệnh đường hô hấp do sức đề kháng kém

Chi tiết về siro keo ong UniBee, bạn vui lòng xem tại website facebook

Liên hệ số điện thoại 0844659988 để được Dược sĩ tư vấn trực tiếp.