Giỏ hàng

Viên uống Trikomax – Cơ chế tác dụng của Trikomax là gì?

Bằng cách kết hợp 3 nguyên liệu tốt nhất, Trikomax là lựa chọn tốt dành cho những người mắc trĩ. Cụ thể là đối tượng mắc trĩ với các biểu hiện chảy máu, sa búi trĩ, đau rát hậu môn. 

Trĩ là vấn đề rất nhiều người gặp phải, tuy nhiên đây lại là một vấn đề khó nói. Việc chữa trị khi bệnh đã nặng lên với biến chứng chảy máu, sa búi trĩ sẽ rất khó khăn.Việc phòng ngừa hay điều trị từ giai đoạn đầu rất quan trọng và cần thiết. Vậy điều trị như thế nào là tốt nhất?

Số lượng người bệnh trĩ ngày một tăng cao

Tình hình bệnh trĩ ở Việt Nam ngày một tăng

Trong cuộc sống hiện tại, số lượng người mắc bệnh trĩ ngày một tăng. Nguyên nhân có thể đến từ:

 • Lối sống ít vận động, tính chất công việc yêu cầu đứng hoặc ngồi lâu. 

 • Chế độ ăn uống nhiều đồ chiên rán, cay nóng, đồ ăn nhanh

 • Thường uống rượu bia

Theo nghiên cứu của Hội hậu môn trực tràng Việt Nam, hơn 55% dân số Việt Nam mắc bệnh trĩ. Trong số đó, người mắc chủ yếu là nằm trong độ tuổi lao động. Nếu như không kịp thời chữa trị, trĩ có thể gây ra các biến chứng xấu. Khi đó việc chữa trị khó khăn và tốn kém hơn rất nhiều. 

Vì vậy, phòng ngừa ngay từ ban đầu sẽ là cách tốt nhất cho cuộc sống của bạn. Việc phòng tránh sự phiền phức của trĩ đến từ chế độ ăn, chế độ sinh hoạt của người bệnh. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thêm các thực phẩm chức năng để giúp tăng sức bền thành mạch, phòng ngừa hiệu quả bệnh trĩ. 

Thành phần viên uống Trikomax

Thành phần viên uống Trikomax 

Trikomax là sản phẩm có sự kết hợp của 3 thành phần chính là:

 • Usmin plus (µsmin®Plus) : 300mg 

 • Chiết xuất hạt nho: 100mg 

 • Chiết xuất đậu chổi: 100mg 

Những hoạt chất kể trên đều có tác dụng rất tốt trong việc phòng và điều trị bệnh trĩ. Bằng việc kết hợp những thành phần tốt nhất, Trikomax có hiệu quả hỗ trợ phòng và điều trị rất tốt đối với người mắc bệnh trĩ. 

Cơ chế tác dụng đến gốc bệnh của sản phẩm Trikomax

Viên uống Trikomax - hỗ trợ điều trị bệnh trĩ 

Bệnh trĩ chính là vấn đề các đám rối tĩnh mạch xung quanh hậu môn giãn ra, để lâu sẽ hình thành búi trĩ. Trikomax hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị người mắc trĩ bởi cơ chế tác dụng vào gốc bệnh trĩ. 

Co mạch, se niêm mạc, giảm tính thấm thành mạch 

Chiết xuất đậu chổi có 2 thành phần chính là:

 • Saponin: hợp chất ruscogenin với tác dụng co mạch 

 • Glycosid coumarin: Esculin với tác dụng se niêm mạc, giảm tính thấm thành mạch. 

Vì vậy việc sử dụng chiết xuất đậu chổi trong Trikomax sẽ giúp co búi trĩ, giảm sưng một cách hiệu quả. 

Tăng trương lực và độ đàn hồi tĩnh mạch 

Một trong những thành phần chính của Trikomax là usmin plus được nghiên cứu hiệu quả điều trị tốt và khắc phục được những nhược điểm của diosmin, hoạt chất được sử dụng nhiều trong điều trị trĩ. Cụ thể là:

 • Tác dụng tốt giúp tăng trương lực cơ và độ đàn hồi của tĩnh mạch (chi tiết)

 • Tăng khả năng hòa tan, tăng khả năng hấp thu qua đường tiêu hóa (chi tiết)

 • Sinh khả dụng của usmin plus gấp 4 lần so với diosmin vi phân (chi tiết)

Làm bền thành mạch, giảm rò rỉ mao mạch 

Chiết xuất hạt nho có chứa tới 95% hợp chất Oligomeric Proanthocyanidins (OPCs). Đây là những cụm phân từ nhỏ có thể nằm gọn giữa các sợi collagen để bảo vệ và củng cố các mô liên kết. Từ đó giúp thành mạch bền hơn, giảm rò rỉ mao mạch. Vì vậy, chiết xuất hạt nho giúp giảm các triệu chứng bệnh trĩ như đau rát, chảy máu, sưng… 

Ngoài ra, hoạt chất OPCs đã được chứng minh có tác dụng rất tốt ở các đợt trĩ cấp tính. Triệu chứng chảy máu hết ở tất cả bệnh nhân sau 7 ngày và không xuất hiện lại ở 7 ngày tiếp theo khi ngưng uống. Nghiên cứu đã được đăng tải trên Pubmed, chi tiết. 

Liệu trình sử dụng Trikomax 

Bằng cách kết hợp 3 nguyên liệu tốt nhất, Trikomax là lựa chọn tốt dành cho những người mắc trĩ. Cụ thể là đối tượng mắc trĩ với các biểu hiện chảy máu, sa búi trĩ, đau rát hậu môn. 

Sản phẩm Trikomax nên được uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày chia sáng, tối. Bạn nên uống liên tục trong 5 ngày. Sau đó uống duy trì 1 viên/lần/ngày vào buổi sáng trong ít nhất 1 tháng để có hiệu quả tốt. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm tại website facebook 

Số điện thoại tư vấn trực tiếp 0844659988

Đặt hàng qua shopee tại đây