Giỏ hàng

µsmin®Plus (Usmin Plus) - Sự đột phá đến từ công thức cải tiến Diosmin

So với Diomin hay Diosmin vi phân, Usmin Plus - công thức cải tiến Diosmin khiến sinh khả dụng tăng lên tận 9 lần, kéo theo đó là giảm liều sử dụng. Việc này khiến cho hiệu quả điều trị bệnh tăng và giảm chi phí cho người bệnh. 

Diosmin được biết đến với tác dụng làm bền vững thành mạch, sử dụng trong . Từ đó hoạt chất này được ứng dụng rất nhiều trong điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch và bệnh trĩ. Tuy nhiên, Diosmin vẫn còn một số nhược điểm. Vì vậy, chúng ta sẽ cần đến một công thức cải tiến Diosmin – µsmin®Plus (Usmin Plus)

Giải thích cơ chế hoạt động của Diosmin khi đi vào cơ thể 

Diosmin có nguồn gốc thực vật như cam 

Diosmin là một flavonoid được tìm thấy nhiều trong thực vật như cam. Chất này được sử dụng rất nhiều trong điều trị suy giãn tĩnh mạch và trĩ. 

Khi uống diosmin, cơ thể phân cắt thành aglycone của nó là diosmetin, sau đó hấp thu vào hệ tuần hoàn. Chất có tác dụng điều trị khi đi vào cơ thể chính là diosmetin. Lượng diosmetin được hấp thu càng nhiều thì sinh khả dụng càng cao, hiệu quả điều trị càng lớn. 

Những bước cải tiến của Diosmin 

Công thức cải tiến Usmin Plus

Việc tăng sinh khả dụng khi đưa các hoạt chất vào cơ thể con người chính là một trong những mục tiêu quan trọng trong nghiên cứu. Vì vậy, hợp chất Diosmin luôn luôn phải được cải tiến công thức để:

  • Sinh khả dụng là tốt nhất 

  • Liều sử dụng là tối ưu nhất

Phát triển công thức Diosmin vi phân

Việc phát hiện ra Diosmin đã giải quyết được nhiều vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, Diosmin khi mới phân lập vẫn còn nhiều tồn đọng khiến cho sinh khả dụng còn thấp. Nguyên nhân đến từ:

  • Kích thước phân tử lớn

  • Tỉ lệ phân cắt thành diosmetin thấp 

Vì vậy, Diosmin được nghiên cứu thành dạng Diosmin vi phân với kích thước phân tử nhỏ hơn. Từ đó việc hấp thu của cơ thể được tốt hơn, sinh khả dụng được tăng lên. 

µsmin®Plus (Usmin Plus) – Công thức cải tiến Diosmin 

Nghiên cứu về sinh khả dụng của Usmin Plus được đăng tải trên tạp chí Pubmed.

Cho đến nay, diomin vi phân đã được cải tiến công thức thành usmin plus. Và cải tiến mới nhất của Diosmin này đã giúp cho sinh khả dụng tăng lên hơn gấp 9 lần so với Diosmin vi phân. Công thức cải tiến Diosmin này có những lợi thế:

  • Chuẩn hóa hàm lượng flavonoids 90%, Diosmin 80%.

  • Tạo hệ đệm giúp Diosmin đạt độ hấp thu tốt nhất, độ ổn định tối ưu.

  • Chứa hàm lượng cao các phân đoạn flavonoid (aglycones).

  • Hạt cốm siêu mịn.

  • Sử dụng hệ dung môi an toàn trong chiết xuất.

µsmin®Plus, giải pháp mới trong phòng và ngăn ngừa tình trạng bệnh trĩ 

µsmin®Plus (Usmin Plus) - Giải pháp mới cho người bệnh trĩ

Theo số liệu thống kê, có đến hơn 55% dân số Việt Nam mắc bệnh trĩ. Nếu để tình trạng trĩ kéo dài sẽ gây nên một số bất tiện và biến chứng không tốt. 

Đối với việc điều trị bệnh trĩ, các phương pháp phẫu thuật hay sử dụng thuốc bôi ngoài ra chỉ giải quyết vấn đề một cách tạm thời. Tăng sức bền thành mạch chính là cách điều trị đánh vào căn nguyên của bệnh. Vì vậy, sử dụng Diosmin là chỉ định đầu tay khi điều trị bệnh trĩ. 

So với Diomin hay Diosmin vi phân, Usmin Plus - công thức cải tiến Diosmin khiến sinh khả dụng tăng lên tận 9 lần, kéo theo đó là giảm liều sử dụng. Việc này khiến cho hiệu quả điều trị bệnh tăng và giảm chi phí cho người bệnh. 

Tham khảo viên uống Trikomax - sản phẩm có chứa thành phần Usmin Plus tại website Facebook 

Liên hệ dược sĩ tư vấn tại số điện thoại 0844659988