Giỏ hàng

Nghiên cứu về hiệu quả của μsmin ® Plus

μsmin ® Plus có thành phần gồm 90% flavonoid trong đó 80% diosmin và 10% flavonoid chiết xuất từ cam đắng. Chất mới này có sinh khả dụng cao hơn 9 lần so với diosmin vi phân sử dụng đường uống trên người khỏe mạnh.

μsmin ® Plus được ứng dụng nhiều trong y học để điều trị suy giãn tĩnh mạch. Hiệu quả của μsmin ® Plus cũng đã được các nhà khoa học chứng minh qua nhiều nghiên cứu.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch và giải pháp điều trị từ μsmin ® Plus

μsmin ® Plus và suy giãn tĩnh mạch

Bệnh suy giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý phổ biến và ảnh hưởng đến khoảng 80% dân số thế giới. Tùy mức độ nặng nhẹ, biểu hiện của bệnh cũng khác nhau. Suy giãn tĩnh mạch là tình trạng các tĩnh mạch bị biến đổi cả về hình thái và chức năng. Về hình thái, chúng giãn ra, sưng phồng lên nằm ngoằn ngoèo dưới da. Về chức năng, khả năng vận chuyển máu của tĩnh mạch bị ảnh hưởng làm giảm quá trình trao đổi chất đến các cơ. 

Ngày nay, lượng người mắc suy giãn tĩnh mạch ngày càng gia tăng. Tuổi càng cao thì lượng người mắc càng nhiều. Theo ước tính, khoảng 80% người trên 70 tuổi mắc suy giãn tĩnh mạch, trong đó hay gặp ở nữ giới hơn nam giới. 

Ở mỗi giai đoạn khác nhau, bệnh suy giãn tĩnh mạch lại có biểu hiện khác nhau. Các triệu chứng thường gặp nhất là đau chân, sưng tấy, ngứa ngáy, phù và nặng hơn là viêm loét chảy máu. Những biểu hiện này có thể dai dẳng khiến cuộc sống của người bệnh bị ảnh hưởng nặng nề.

Giải pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch từ μsmin ® Plus

Từ lâu, diosmin là một hoạt chất được sử dụng trong điều trị suy giãn tĩnh mạch cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống người bệnh. Diosmin, một flavonoid tự nhiên, được coi là chất bảo vệ mạch máu do đặc tính chống viêm và chống oxy hóa của nó. Tuy nhiên, sinh khả dụng đường uống của diosmin lại thấp do kích thước tiểu phân lớn. Vì vậy, các nhà nghiên cứu đã bào chế ra một loại diosmin mới - μsmin ® Plus để khắc phục nhược điểm đó. μsmin ® Plus có thành phần gồm 90% flavonoid trong đó 80% diosmin và 10% flavonoid chiết xuất từ cam đắng. Chất mới này có sinh khả dụng cao hơn 9 lần so với diosmin vi phân sử dụng đường uống trên người khỏe mạnh.

Nghiên cứu về μsmin ® Plus trên bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch mạn tính

Nghiên cứu về μsmin ® Plus

Một nghiên cứu tại Ý nhằm đánh giá hiệu quả và độ an toàn của μsmin ® Plus trong việc làm giảm triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch mạn tính (thông tin chi tiết về nghiên cứu xem tại đây). Nghiên cứu thực hiện trên 72 người trong đó 37 người sử dụng μsmin ® Plus và còn lại dùng giả dược. Hiệu quả và độ an toàn được đánh giá sau 4 và 8 tuần sử dụng. Kết quả thu được như sau:

Về hiệu quả

  • Số đo bắp chân của người dùng μsmin ® Plus giảm hơn so với nhóm dùng giả dược. Sự khác biệt đấy thấy rõ sau 8 tuần điều trị.

Sự thay đổi số đo bắp chân trên người dùng μsmin ® Plus so với giả dược

  • Mức độ đau cũng có sự khác biệt giữa nhóm dùng μsmin ® Plus so với giả dược.

  • Cả μsmin ® Plus và giả dược đều làm giảm đáng kể mức độ nghiêm trọng của tĩnh mạch (Venous Clinical Severity Score - VCSS). Kết thúc 8 tuần điều trị, μsmin ® Plus cho thấy sự cải thiện rõ rệt hơn so với giả dược.

Mức độ nghiêm trọng của tĩnh mạch

  • Các triệu chứng đau, giãn tĩnh mạch, phù nề, viêm, loét… giảm ngay trong vòng 2 tuần trên hầu hết bệnh nhân dùng μsmin ® Plus.

Bảng đánh giá mức độ giảm triệu chứng trong thời gian điều trị

 Tuần đầu tiênSau 2 tuầnSau hơn 2 tuầnKhông có cải thiện
μsmin ® Plus10, 81%78,38%97,30%2,70%
Giả dược011,43%28,57%71,43%

 

Về độ an toàn

Không có tác dụng phụ hoặc tác dụng phụ nghiêm trọng nào được báo cáo trong toàn bộ quá trình thử nghiệm lâm sàng μsmin ® Plus. Khoảng 97 % người bệnh đã sử dụng phản hồi tốt về μsmin ® Plus.

Trikomax - Hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh trĩ

vien-uong-trikomax

Viên uống Trikomax hỗ trợ tác động đa cơ chế

- µsmin® Plus: Hỗ trợ tăng sức bền thành mạch, giảm ứ tĩnh mạch, hạn chế biến chứng viêm loét. Hoạt chất được nghiên cứu và đăng tải trên Pubmed và bài đăng trên báo Sức khỏe đời sống

- Chiết xuất hạt nho (GSE): Hỗ trợ củng cố tái tạo lại cấu trúc dạng sợi collagen của mạch máu, phục hồi thành mạch bị tổn thương. Thành phần có nghiên cứu rõ ràng và đăng tải trên tạp chí y khoa Hoa Kỳ Pubmed.

- Chiết xuất đậu chổi (Butcher’s broom): Hạn chế sự phân hủy sợ đàn hồi Elastin; acid tái tạo mô, hình thành mạch HA và giảm tính thấm thành mạch. Thành phần có nghiên cứu trên Pubmed.

Liều dùng chỉ 1-2 viên/ ngày 

- Ý nghĩa trong việc tuân thủ điều trị của bệnh nhân

- Hạn chế việc bệnh nhân quên thuốc

- Tránh cảm giác sợ uống thuốc của bệnh nhân

- Giảm tải gánh nặng cho cơ quan chuyển hóa, thải trừ của người bệnh

- Hạn chế tương tác thuốc- thuốc, thuốc- thức ăn.

- Chi phí điều trị hợp lý ~ 17.500đ-35.000đ/ ngày, giúp nhiều bệnh nhân tiếp cận sản phẩm hơn 

TRIKOMAX dùng tốt cho người mắc các bệnh lý kèm theo: Cao huyết áp, mỡ máu, tiểu đường, thừa cân,…

Một phân tích tổng hợp 50 nghiên cứu lâm sàng đăng tải trên Pubmed chỉ ra Chiết xuất hạt nho tác dụng trong việc kiểm soát đường huyết, mỡ máu, tình trạng viêm và thừa cân.  Chi tiết tại link pubmed

Mọi thông tin chi tiết xem tại website Facebook 

Đặt hàng viên uống Trikomax qua shopee

Dược sĩ tư vấn trực tiếp tại số 0844659988