Giỏ hàng

Những thuốc có thành phần chiết xuất đậu chổi nổi tiếng trên thế giới

Chiết xuất đậu chổi có 2 thành phần chính là Saponin và Glycosid coumarin. Cụ thể công thức ruscogenin thuộc nhóm saponin có tác dụng co mạch. Hoạt chất Esculin thuộc nhóm coumarin giúp se niêm mạc, giảm tính thấm thành mạch. Vì vậy, chiết xuất đậu chổi trong điều trị bệnh trị có tác dụng co búi trĩ, giảm sưng cho việc điều trị bệnh trĩ. 

Đậu chổi trên thế giới được nghiên cứu có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Vì vậy, trên thị trường đã có nhiều hãng thuốc nổi tiếng nghiên cứu và sử dụng chiết xuất đậu chổi là nguyên liệu làm thuốc. 

Tác dụng của chiết xuất đậu chổi là gì?

Tác dụng chiết xuất đậu chổi

Khi nhắc đến đậu chổi, tác dụng nổi bật nhất của loài cây này là tăng sức bền thành mạch. Cụ thể chiết xuất đậu chổi thường được dùng điều trị suy giãn tĩnh mạch và bệnh trĩ. Tổ chức German commission E đã phê chuẩn chiết xuất đậu chổi là phương thuốc điều trị bệnh trĩ.  

Suy giãn tĩnh mạch hay bệnh trĩ nguyên nhân đều là do sự giãn quá mức của tĩnh mạch. Với trĩ, các búi trĩ hình thành do giãn đám rối tĩnh mạch quanh hậu môn. Còn đối với suy giãn tĩnh mạch, đó là sự giãn của tĩnh mạch chân, thường là tĩnh mạch nông. 

Chiết xuất đậu chổi có 2 thành phần chính là Saponin và Glycosid coumarin. Cụ thể công thức ruscogenin thuộc nhóm saponin có tác dụng co mạch. Hoạt chất Esculin thuộc nhóm coumarin giúp se niêm mạc, giảm tính thấm thành mạch. Vì vậy, chiết xuất đậu chổi trong điều trị bệnh trị có tác dụng co búi trĩ, giảm sưng cho việc điều trị bệnh trĩ. 

Thuốc có thành phần chiết xuất đậu chổi nổi tiếng 

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều sản phẩm có thành phần là chiết xuất đậu chổi. Sau đây là 2 sản phẩm có thành phần chiết xuất đậu chổi của hãng dược Pierre Fabre của Pháp. 

Cyclo 3 Forte 

Cyclo 3 Forte - Chiết xuất đậu chổi 

Cyclo 3 Forte là một thuốc được chỉ định trong điều trị, phòng chống và cải thiện những bệnh và hội chứng sau:

  • Suy tĩnh mạch mãn tính 

  • Bệnh trĩ 

Đây là thuốc gồm Hesperidin, đậu chổi và Vitamin C. Hoạt động của thuốc này là ngăn chặn biểu hiện của các enzym gây viêm, các cytokine tiền viêm. Vì vậy, thuốc làm cho mạch máu thu hẹp, giúp cải thiện các biểu hiện, triệu chứng các bệnh về tĩnh mạch. 

Fabroven 

Thuốc chiết xuất đậu chổi - Fabroven

Đây cũng là một sản phẩm đến từ hãng dược của Pháp. Một trong những thành phần chính của thuốc chính là chiết xuất đậu chổi. Đây là thuốc được chỉ định cho bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch. 

Trikomax - Hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh trĩ

 

Viên uống Trikomax hỗ trợ tác động đa cơ chế

- µsmin® Plus: Hỗ trợ tăng sức bền thành mạch, giảm ứ tĩnh mạch, hạn chế biến chứng viêm loét. Hoạt chất được nghiên cứu và đăng tải trên Pubmed và bài đăng trên báo Sức khỏe đời sống

- Chiết xuất hạt nho (GSE): Hỗ trợ củng cố tái tạo lại cấu trúc dạng sợi collagen của mạch máu, phục hồi thành mạch bị tổn thương. Thành phần có nghiên cứu rõ ràng và đăng tải trên tạp chí y khoa Hoa Kỳ Pubmed.

- Chiết xuất đậu chổi (Butcher’s broom): Hạn chế sự phân hủy sợ đàn hồi Elastin; acid tái tạo mô, hình thành mạch HA và giảm tính thấm thành mạch. Thành phần có nghiên cứu trên Pubmed.

Liều dùng chỉ 1-2 viên/ ngày 

- Ý nghĩa trong việc tuân thủ điều trị của bệnh nhân

- Hạn chế việc bệnh nhân quên thuốc

- Tránh cảm giác sợ uống thuốc của bệnh nhân

- Giảm tải gánh nặng cho cơ quan chuyển hóa, thải trừ của người bệnh

- Hạn chế tương tác thuốc- thuốc, thuốc- thức ăn.

- Chi phí điều trị hợp lý ~ 17.500đ-35.000đ/ ngày, giúp nhiều bệnh nhân tiếp cận sản phẩm hơn 

TRIKOMAX dùng tốt cho người mắc các bệnh lý kèm theo: Cao huyết áp, mỡ máu, tiểu đường, thừa cân,…

Một phân tích tổng hợp 50 nghiên cứu lâm sàng đăng tải trên Pubmed chỉ ra Chiết xuất hạt nho tác dụng trong việc kiểm soát đường huyết, mỡ máu, tình trạng viêm và thừa cân.  Chi tiết tại link pubmed

Mọi thông tin chi tiết xem tại website Facebook 

Đặt hàng viên uống trĩ Trikomax qua shopee

Dược sĩ tư vấn trực tiếp tại số 0844659988